KeyCite Sẻ chia yêu thương nhân ngày thành lập

Gia đình là một định nghĩa tuyệt vời nhất trong mỗi chúng ta, dù đi đâu và làm gì thì ta cũng có nơi để được yêu thương chăm sóc, được quay về sau những tháng ngày buôn ba nơi xa xứ.

Có nhiều người mảnh đời kém may mắn hơn là có được một gia định nhỏ không được trọn vẹn, không được đong đầy yêu thương nhưng vẫn còn may mắn khi có ba hoặc mẹ, anh chị em cùng nhau sẻ chia cuộc sống.

Đâu đó ngoài kia, vẫn có những nơi cũng gọi là nhà, là gia đình nhưng là một nơi hoàn toàn khác so với khái niệm thông thường, đó là những mái ấm, những nhà tình thương, nơi những mảnh đời kém may mắn sống nương tựa nhau dưới một mái nhà.

 
 

Description: G:\HÌNH TỪ THIỆN\HÌNH QC\DSC02189.JPG

Với tinh thần yêu thương là sẻ chia – nhờ sự giúp đỡ của Nhóm từ thiện Bước Chân Yêu Thương – ngày 05/07 vừa qua, KeyCite cùng với Cỏ May Essential  đã đến với mái ấm An Viên  – nơi đang nuôi dưỡng hơn 10 em nhỏ với những hoàn cảnh khác nhau.

Nhân ngày thành lập KeyCite 05/07

KeyCite cùng Cỏ May Essential mang lại niềm cho các em nhỏ.

 
 

Description: G:\HÌNH TỪ THIỆN\HÌNH QC\DSC02133.JPG,Description: G:\HÌNH TỪ THIỆN\HÌNH QC\DSC02096.JPG

Các em ở đây có những em mồ côi, có những em bị cha mẹ bỏ rơi cũng có những em khuyết tật, khiếm thính, khiếm thị,…tất cả những khuôn mặt tưởng chừng như đau buồn ấy vẫn ánh lên vẻ hồn nhiên, lạc quan, yêu đời khiến chúng tôi không khỏi chạnh lòng.

Một điều vui nhất đó là tất cả các em ở đây đều được tạo điều kiện để đến trường. Các em cũng có những ước mơ thật giản đơn, thật ý nghĩa, mong muốn được đóng góp cho đời và giúp đỡ những bạn nhỏ khác cũng có cảnh ngộ tương tự mình.

 
 

Description: G:\HÌNH TỪ THIỆN\HÌNH QC\DSC02103.JPG,Description: G:\HÌNH TỪ THIỆN\HÌNH QC\DSC02118.JPG

 
 

Description: G:\HÌNH TỪ THIỆN\HÌNH QC\DSC02141.JPG

Chúng tôi cũng hi vọng chuyến đi này sẽ mang lại cho bạn KeyCite nhiều trải nghiệm bổ ích, giúp các em trân trọng hơn những niềm hạnh phúc mình đang có khi được sống trong sự yêu thương đủ đầy của ba mẹ, giúp các em biết quan tâm, chia sẻ với những bạn nhỏ kém may mắn hơn mình, đó sẽ là những bước nền tảng để hình thành nhân cách của các bạn sau này.

Description: G:\HÌNH TỪ THIỆN\HÌNH QC\DSC02125.JPGDescription: G:\HÌNH TỪ THIỆN\HÌNH QC\DSC02178.JPG